Vì sao VinGroup chọn Gia Lâm là Đại đô thị đẳng cấp Singapore tại Hà Nội?

10:19

  • VÌ SAO VINGROUP CHỌN GIA LÂM???

Câu hỏi được nhiều người quan tâm khi “người khổng lồ” Vingroup công bố lựa chọn khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô là nơi đầu tiên phát triển VinCity.


Dòng sản phẩm cao cấp hướng đến phân khúc bất động sản trung cấp được cả thị trường đón đợi trong năm 2018.


Chiến lược chọn vị trí của Vingroup:

  • Gia Lâm - khu vực mà Vingroup “chọn mặt gửi vàng” đều được kỳ vọng sẽ bứt phá mạnh mẽ.
  • Gia Lâm hiện tại có giao thông thuận lợi đến mọi khu vực khác nhau, tương lai được đầu tư trọng điểm về cơ sở hạ tầng, nói cách khác là có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ về giá trị.
  • Vị trí Gia Lâm có quỹ đất lớn để phát triển những đại đô thị quy mô, đồng bộ.
  • Chiến lược chọn vị trí này giúp Vingroup mở ra cơ hội sở hữu nhà ở nội đô cho hàng vạn người dân Thủ đô.


3 LÝ DO VinGroup chọn Gia Lâm làm dự án đầu tiên:

  • Gia Lâm là khu vực thuộc nội đô Hà Nội. Từ Gia Lâm đi đến các quận trung tâm chỉ khoảng 10 – 20 phút lái xe với rất nhiều lựa chọn về lộ trình di chuyển, đa phần đều thoáng rộng, không tắc nghẽn do Gia Lâm gần với nhiều hệ cầu lớn và các đường quốc lộ trọng yếu, như quốc lộ 5, 5B, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương có thể đảm bảo di chuyển thuận lợi cho cư dân.
  • Gia Lâm sở hữu kết nối vùng tốt, do là điểm nút huyết mạch dẫn đến các tỉnh thành phía Đông Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương. Đây đồng thời là những thành phố phát triển kinh tế, dẫn tới nhu cầu qua lại giao thương với Hà Nội ở mức cao. Từ đó, mở ra tương lai ngày càng sôi động hơn cho khu vực Gia Lâm hiện nay.
  • Gia Lâm có tên trong chiến lược quy hoạch Hà Nội tương lai được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội công bố. Theo đó, Gia Lâm được xác định là sẽ phát triển lên thành khu đô thị lớn, là nơi ở của cư dân Thành phố, giảm tải về gánh nặng nhà ở cho lõi trung tâm. Nhằm kết nối đồng bộ hạ tầng giao thông của Thủ đô, Chính phủ cũng quyết định đầu tư xây dựng 4 cây cầu qua sông Hồng và sông Đuống với tổng mức đầu tư khoảng hơn 30 ngàn tỷ đồng. Những thông tin trên ngay lập tức đã khiến giá đất tại Gia Lâm tăng lên trông thấy trong thời gian qua.


Sơ đồ tổng quát dự án VinCity Gia Lâm

-------------------------
ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÊM VỀ VINCITY GIA LÂM


☎️Điện thoại: 02203.898.839 - Hotline: 0979.07.36.68

BÀI VIẾT LIÊN QUAN