Chọn nhà "tựa sơn, hướng thủy" để đón vượng khí

07:51
Chẳng phải ngẫu nhiên, khi xây nhà, xây cửa, yếu tố đầu tiên các gia chủ quan tâm là phong thủy, bởi nó có thể quyết định vận khí của cả gia đình và dòng họ.


Phong thủy – yếu tố quan trọng trong bất động sản.

Ra đời từ cách đây hàng nghìn năm, Phong thủy - học thuyết cổ xưa của Phương Đông là nền tảng cho vô số công trình kiến trúc từ nhỏ đến lớn, từ cổ chí kim. Phong thủy tạo ra sự hòa hợp giữa thiên nhiên - kiến trúc - con người, nhằm mang đến một không gian sống nhân tạo phù hợp với quy luật vận động, hướng những tác động tốt đến con người trong khi hóa giải những tác động xấu.

Trong những dự án bất động sản, yếu tố phong thủy trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bởi nó chính là chiếc chìa khóa thu hút khách hàng, đưa họ đến với quyết định cuối cùng. Và trong đó, hai yếu tố quan trọng nhất chính là vị trí hướng.

Một dự án nếu được thế “tựa sơn hướng thủy” (lưng tựa núi, mặt hướng sông), chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng bởi xưa nay người ta vẫn thường quan niệm “sơn quản nhân đinh, thuỷ quản tài” (Núi non quản lý về số lượng, sức khỏe và tư chất, phẩm chất tốt đẹp của những người trong gia đình. Thủy tượng trưng cho tài vận, lộc lá của con người khi sống trong căn nhà, khu đất, mảnh đất ấy). Hơn nữa, thế nhìn sông tựa núi mang lại cảm giác được bao bọc, an toàn. Sự hòa hợp của núi sông sẽ đem lại đại cát, hanh thông cho gia chủ, điều này cũng giải thích lý do vì sao dấy lên cơn sốt biệt thự ven đô trong mấy năm trở lại đây.

Chọn được 1 ngôi nhà hợp phong thủy là mong muốn của nhiều người.

Thực tế trên thị trường bất động sản hiện nay, hầu hết các dự án có thế “tựa sơn, hướng thủy” đều “cháy hàng” ngay khi được chủ đầu tư bung ra sản phẩm.

Khu đô thị sinh thái Thành Công: Vị trí phong thủy đắc địa - Tựa núi nhìn sông.

Tựa núi nhìn sông, thành công phú quý” - Khu đô thị sinh thái Thành Công nằm tại trung tâm Kinh tế - Văn hóa - Chính trị của xã Hiệp An, huyện Kinh Môn, đồng thời cách xa khu công nghiệp và được che chắn bởi dãy núi An Phụ trùng điệp.

Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” - Khu đô thị nằm trên trục chính của đường quốc lộ 17B và nằm bên cạnh 2 tuyến đường giao thông vô cùng quan trọng là QL5A, QL18 của quốc gia, Nằm trong vùng tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, là vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc của chúng ta.

Khu đô thị sinh thái Thành Công là điểm kết nối các khu du lịch vui chơi, giải trí vô cùng hấp dẫn của huyện Kinh Môn với khu vực Đông Bắc, liên khu du lịch tâm linh: Đền Cao, chùa Nhẫm Dương - Côn Sơn, Kiếp Bạc, chùa Ba Vàng, Yên Tử...

Được tư vấn thiết kế và thực hiện bởi Chủ đầu tư - Công ty CP Tập đoàn Thành Công, là Tập đoàn đã có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư và quản lý dự án.Khu đô thị sinh thái Thành Công khai thác tối ưu những điểm kiến trúc hạ tầng đô thị cao cấp trong và ngoài nước, quy hoạch đẳng cấp theo chuẩn đô thị sinh thái hiện đại, văn minh và tiện ích.

Đô thị sinh thái Thành Công - Tựa núi nhìn sông, thành công phú quý.
----------
Thông tin liên hệ:
✔️Địa chỉ: Văn phòng giao dịch bất động sản Thành Công, nhà máy xi măng Thành Công 3, xã Hiệp Sơn, Huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. 
☎Điện thoại: 02203.898.839
✔️Đăng ký nhận thông tin và báo giá mới nhất: http://bit.ly/News_KDT_ThanhCong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN