Khu đô thị sinh thái Thành Công nhận danh hiệu Sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2019

07:58
Khu đô thị sinh thái Thành Công là một trong những dự án có quy mô lớn, được quy hoạch theo chuẩn đô thị sinh thái phong cách Châu Âu đẳng cấp và hiện đại. Nơi đây là một điểm đến lý tưởng dành cho tất cả những ai mong muốn kiến tạo và tận hưởng giá trị sống đích thực.
Nhận thấy những ưu điểm vượt trội như: Vị trí đắc địa, thuận lợi giao thương, thiết kế đồng bộ chuẩn đô thị sinh thái, 66% là các công trình công cộng văn minh và tiện ích để phục vụ cho người dân sinh sống, Ban tổ chức chương trình "Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2019" đã có đề xuất, tìm hiểu đánh giá và cấp giấy chứng nhận Khu đô thị sinh thái Thành Côngnằm trong TOP 20 "Sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019(Theo QĐ số 26-19/QĐ-SIDECM ngày 30/03/2019 do Viện kinh tế và văn hóa cùng Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng chứng nhận).
Ngày 31/3/2019, tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam - số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình “Doanh nghiệp hàng Việt tốt vì quyền lợi Người tiêu dùng, Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2019”, ông Nguyễn Mạnh Hùng - P.Tổng giám đốc đại diện Thành Công Group, vinh dự nhận giải thưởng này.
Ông Nguyễn Mạnh Hùng - P.Tổng Giám đốc Thành Công Group nhận giải Khu đô thị sinh thái Thành Công nằm trong "TOP 20 Sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2019"

Chứng nhận TOP 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2019 của Khu đô thị sinh thái Thành Công

 Kỷ niệm chương TOP 20 sản phẩm chất lượng vàng của Khu đô thị Thành Công

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI THÀNH CÔNG - KINH MÔN, HẢI DƯƠNG

  • Tên dự án: Khu Đô Thị Sinh Thái Thành Công
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Thành Công
  • Vị trí: Xã Hiệp An, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.
  • Quy mô dự án: 102ha cùng tiện ích đầy đủ được thiết kế hiện đại tạo nên một phong cách sống đẳng cấp. Gần các khu trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Huyện. Khu đô thị nằm bên cạnh 2 tuyến giao thông quan trọng là QL15 và QL18 của quốc gia và vùng trong điểm kinh tế phía Bắc. Nằm trong vùng tam giác kinh tế Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh.
  • Mật độ xây dựng: 66% là các công trình công cộng cùng hạ tầng tiện ích, công viên cây xanh đồng bộ, chuẩn quy hoạch văn minh - hiện đại.
Dự án được tư vấn thiết kế và thực hiện bởi Chủ đầu tư: Tập đoàn Thành Công là tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư và quản lý dự án Bất động sản.
Đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, trang thiết bị thi công hiện đại.
Bằng tâm huyết và uy tín của Chủ đầu tư, Khu Đô Thị Sinh Thái Thành Công hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống lý tưởng và đẳng cấp cho cuộc sống an lành và hạnh phúc.
Quy hoạch dự án Khu đô thị sinh thái Thành Công
---
KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI THÀNH CÔNG - NƠI KIẾN TẠO GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC - CAM KẾT GẮN BÓ CÙNG BẠN XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG.
- Địa chỉ: Văn phòng giao dịch bất động sản Thành Công, nhà máy xi măng Thành Công 3, xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.
- Điện thoại: 02203.898.839
- Hoặc Đăng ký ngay để cập nhật thông tin chính thức mới nhất, giá bán trực tiếp từ Chủ đầu tư: http://bit.ly/News_KDT_ThanhCong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN