Khu đô thị sinh thái Thành Công - nơi ở mới đáng sống miền Bắc

10:32

Hướng đến phong cách sống đẳng cấp, sang trọng mà vẫn hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, Tập đoàn Thành Công đang phát triển khu đô thị sinh thái Thành Công tại Hiệp An - An Phụ, Kinh Môn, Hải Dương. Với nhiều dự án lớn mang bản sắc và dấu ấn riêng, Khu đô thị mới Thành Công đang gây sốt trên thị trường, hứa hẹn trở thành một trong những nơi ở có chất lượng hàng đầu miền Bắc.

Với quy mô lên đến 102 ha cùng địa thế dựa núi ngắm sông, Khu đô thị sinh thái Thành Công có nhiều không gian xanh rộng rãi cùng không khí trong lành, rất thích hợp cho những người có lối sống yêu thiên nhiên, người muốn nghỉ ngơi tăng cường sức khỏe, trẻ em, người cao tuổi, hộ gia đình...
Khu đô thị Thành Công được xây dựng theo phong cách mở, hiện đại của châu Âu
Khách hàng đến đây mua đất nền cũng có nhiều sự lựa chọn, không phải lo lắng làm sao để tìm được mảnh đất có vị trí đẹp, vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, vừa phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Bởi hiểu được tâm lý chung của khách hàng, Thành Công Group cũng cho xây dựng nhiều khu đất, mẫu nhà đa dạng để phục vụ người dân như: nhà ở liền kề, biệt thự cao cấp, chung cư hỗn hợp, nhà ở thương mại, nhà ở xã hội.
Hướng đến lý tưởng cao đẹp là xây dựng những ngôi nhà vững trãi và trường tồn cho đất nước, Thành Công Group đầu tư mời nhiều kiến trúc sư có kinh nghiệm để thiết kế các hạng mục công trình, mua nguyên vật liệu xây dựng từ những nhà cung cấp uy tín. Vì vậy các công trình công cộng và nhà ở đều có kiến trúc hiện đại, quy mô, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đảm bảo sự kết nối phù hợp giữa khu dân cư với các khu vực xung quanh, tạo nên kết cấu hòa hợp thống nhất. Không chỉ vậy, nơi đây còn có vai trò rất lớn trong việc tạo lập không gian mới hiện đại, tạo cảnh quan môi trường cho tỉnh Hải Dương.

Phục vụ cho nhu cầu cuộc sống thiết yếu của nhân dân, Tập đoàn Thành Công còn xây dựng nhiều khu phức hợp đầy đủ tiện nghi, xen kẽ hợp lý trong khu nhà ở, bao gồm:
  • Khu vui chơi, địa điểm cắm trại, khu vực tiệc ngoài trời, công viên cây xanh.
  • Hệ thống giáo dục: trường mẫu giáo, trường tiểu học.
  • Hệ thống nhà hàng, ẩm thực, trung tâm thương mại.
  • Dịch vụ y tế.
  • Nhà văn hóa, câu lạc bộ.
  • Sân tập luyện thể dụng thể thao.
Ngoài ra, Khu đô thị sinh thái Thành Công có cả hệ thống bãi gửi xe thông minh với trang thiết bị hiện đại, an ninh an toàn luôn được đảm bảo để người dân yên tâm sinh sống.
Không chỉ là khu đô thị đáng sống, đây còn là địa điểm lý tưởng cho những buổi picnic, cắm trại, hay du lịch cuối tuần, giúp các bạn trẻ “nạp năng lượng”, thư giãn, xả hơi sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

Nếu đang băn khoăn chưa biết nên mua loại nhà ở, đất nền nào phù hợp với mình, khách hàng nên đến sàn giao dịch bất động sản Oocland của Thành Công Group tại số 10A, Cụm công nghiệp Tây Ngô Quyền, thành phố Hải Dương hoặc Văn phòng giao dịch bất động sản Thành Công, nhà máy xi măng Thành Công 3, xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương để được các tư vấn viên tư vấn miễn. Hiện tại, Khu đô thị sinh thái Thành Công vừa mở bán khu Vườn đào, đây là một khu đất mới có cảnh quan đẹp, hứa hẹn sẽ trở thành “điểm sáng”, thu hút khách mua nhà và giới đầu tư.
---
KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI THÀNH CÔNG - NƠI KIẾN TẠO GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC - CAM KẾT GẮN BÓ CÙNG BẠN XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG.
- Địa chỉ: Văn phòng giao dịch bất động sản Thành Công, nhà máy xi măng Thành Công 3, xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.
- Điện thoại: 02203.898.839
- Hoặc Đăng ký ngay để cập nhật thông tin chính thức mới nhất, trực tiếp từ chủ đầu tư: http://bit.ly/News_KDT_ThanhCong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN