Trao tặng 200 bao xi măng tới khách hàng đầu tiên xây nhà tại TCHOMES

14:00
Anh Nguyễn Thắng Khuyến sống tại thị trấn Kinh Môn đã trở thành khách hàng đầu tiên nhận phần quà 200 bao xi măng PCB40 cao cấp công nghệ Mỹ trong chương khuyến mại đặc biệt của tập đoàn Thành Công.
Cán bộ của Thành Công Group trao tặng xi măng tới anh Khuyến- khách hàng đăng ký xây nhà đầu tiên tại TCHOMES
Chương trình tặng quà bắt đầu từ ngày 15-9 và áp dụng cho những khách hàng đã đủ điều kiện xây nhà do chủ đầu tư xét duyệt. 10 khách hàng xây nhà đầu tiên tại khu đô thị sinh thái Thành Công sẽ nhận ngay món quà là 200 bao xi măng PCB40 cao cấp công nghệ Mỹ đối với mỗi khách hàng. 10 khách hàng xây nhà tiếp theo, mỗi khách hàng sẽ nhận 100 bao xi măng PCB40 cao cấp công nghệ Mỹ.
200 bao xi măng PCB40 cao cấp là món quà có giá trị cả về mặt kinh tế và tinh thần. Với món quà này, Thành Công Group rất mong anh Khuyến và những gia chủ tiếp theo sẽ tiết kiệm được 1 phần chi phí xây nhà, để có thể mua sắm thêm những đồ dùng ưng ý cho tổ ấm mới của mình.
Ngoài ra, Thành Công Group đang có chương trình giá xi măng ưu đãi dành riêng cho khách hàng xây nhà tại khu đô thị sinh thái Thành Công. Khi sử dụng xi măng Thành Công để xây nhà tại TCHOMES, khách hàng sẽ được hưởng giá tốt nhất so với thị trường và so với các đơn vị khác.
Tập đoàn Thành Công đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đa dạng các loại xi măng như: PCB40, PCB30, MC25... Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến các dòng vật liệu xây dựng nhằm sản xuất ra các dòng xi măng cao cấp, đáp ứng được tiêu chuẩn ASTM C1157 cao nhất của MỸ, không ngừng tìm tòi và sáng tạo nhằm giảm giá thành, gửi đến người tiêu dùng không chỉ là một sản phẩm tốt: ''đạt chuẩn Mỹ và Châu Âu'' mà còn là sản phẩm có giá thành rẻ nhất.
Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 02203.898.839 hoặc đến Văn phòng giao dịch bất động sản Thành Công, nhà máy xi măng Thành Công 3, xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn để được tư vấn về chương trình khuyến mại hoặc hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trong quá trình làm hồ sơ, hoàn thiện các thủ tục về đất đai, làm sổ đỏ tại Khu đô thị sinh thái Thành Công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN